SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT

Hai Phong Provincial Center for Disease Control

Địa chỉ: 21 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng       Điện thoại: 02253.603.686       Email: gdsk.cdchaiphong@gmail.com

Trang chủCác hoạt động khácTrung tâm Kiểm soát bệnh tật Hải Phòng: Thiếu nhi vui Tết...

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hải Phòng: Thiếu nhi vui Tết – Gắn kết yêu thương

Hòa chung không khí nhộn nhịp trong cả nước đón chào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hải Phòng, Công đoàn Trung tâm đã tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi cho các cháu là con của viên chức, người lao động công tác tại Trung tâm. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hải Phòng (CDC), Chủ tịch Công đoàn CDC; cùng dự có đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trung tâm và đông đảo các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ,  BSCKII. Nguyễn Duy Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hải Phòng (CDC), Chủ tịch Công đoàn CDC chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, luôn phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Chương trình diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi với các tiết mục văn nghệ sôi động được đầu tư bài bản, công phu và được biểu diễn qua những nét hồn nhiên của các cháu thiếu nhi. Những tiếng hát, nụ cười, niềm vui giản dị ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PHỔ BIẾN