SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT

Hai Phong Provincial Center for Disease Control

Địa chỉ: 21 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng       Điện thoại: 02253.603.686       Email: gdsk.cdchaiphong@gmail.com

Trang chủCác hoạt động khác“Mùa đông yêu thương” – Để không ai bị bỏ lại phía...

“Mùa đông yêu thương” – Để không ai bị bỏ lại phía sau

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2023, Chi đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố tổ chức chương trình “Mùa đông yêu thương 2023” tại Trại nấm Thiện Giao, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

Trại Nấm Thiện Giao nằm tại quận Đồ Sơn, cách trung tâm thành phố gần 20km, là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng và dạy nghề cho 13 người lớn và trẻ em khuyết tật bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam Dioxin. Trại nấm Thiện Giao được thành lập gần 20 năm tuy nhiên không có sự bảo trợ của bất kỳ tổ chức nào.

Tham gia chương trình, các cán bộ, viên chức của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của cơ sở. Nhân dịp này, Chi đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố đã hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà trồng nấm, tặng quà và nhu yếu phẩm cho cơ sở với tổng trị giá 9 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa, không chỉ tạo phong trào hoạt động sôi nổi trong đoàn viên thanh niên của Trung tâm mà còn giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, lan tỏa những tấm lòng nhân ái để không ai bị bỏ lại phía sau.

Một số hình ảnh tại Trại nấm Thiện Giao:


Phạm Sen

PHỔ BIẾN