SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT

Hai Phong Provincial Center for Disease Control

Địa chỉ: 21 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng       Điện thoại: 02253.603.686       Email: gdsk.cdchaiphong@gmail.com

Trang chủCác hoạt động khácChi Đoàn thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố...

Chi Đoàn thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2022” tại Làng trẻ SOS Hải Phòng

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2022. Được sự đồng ý của Đảng bộ, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Ban giám đốc Làng trẻ SOS Hải Phòng, Đoàn Thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hải Phòng đã phối hợp với Ban chủ nhiệm nhóm Tình thân SOS Hải Phòng tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2022” tại Làng trẻ SOS Hải Phòng.
Tại khuôn khổ chương trình “Đêm hội trăng rằm 2022”, đồng chí Quách Đình Quang – Bí thư ĐTN Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã lên trao kinh phí hỗ trợ tổ chức gian hàng trò chơi trung thu cho đại diện Ban giám đốc Làng trẻ SOS Hải Phòng.
Cũng trong chương trình, các em thiếu nhi tại Làng trẻ, cũng như các đoàn viên thanh niên tham dự đã được xem nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia trải nghiệm thử thách ở các trò chơi vô cùng thú vị tại 06 gian hàng và nhận về những phần thưởng độc đáo. Cuối chương trình, mọi người cùng nhau tham gia phá cỗ tại 14 ngôi nhà mang tên 14 loài hoa của Làng trẻ. Hoạt động này không chỉ ý nghĩa đối với các em thiếu nhi tại Làng trẻ mà còn là dịp giúp các đoàn viên thanh niên của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tìm hiểu và chia sẻ với cuộc sống sinh hoạt, học tập hàng ngày của các em nhỏ trong Làng trẻ SOS, từ đó giúp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của cộng đồng, tự tin hòa nhập và vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại “Đêm hội trăng rằm 2022” tại Làng trẻ SOS:

Lê Tuyến

PHỔ BIẾN