SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT

Hai Phong Provincial Center for Disease Control

Địa chỉ: 21 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng       Điện thoại: 02253.603.686       Email: gdsk.cdchaiphong@gmail.com

Trang chủTin nổi bậtLãnh đạo thành phố và lãnh đạo Sở Y tế thăm, tặng...

Lãnh đạo thành phố và lãnh đạo Sở Y tế thăm, tặng quà, chúc Tết một số đơn vị nhân dịp đón xuân Giáp Thìn – 2024

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tối 09/02 (tức 30 Tết Nguyên đán), đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đi thăm, động viên cán bộ, viên chức, người lao động ngành Y tế. Cùng đi có đồng chí Lê Minh Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo phòng, ban Sở Y tế và một số đơn vị liên quan.

Đoàn đến thăm Bệnh viện Kiến An, Bệnh viện Trẻ em và Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Tại các đơn vị, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam ghi nhận và cảm ơn những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt, trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm mới và năm cũ đã hy sinh hạnh phúc gia đình để ở bên chăm sóc cho người bệnh. Lãnh đạo thành phố đề nghị các đơn vị y tế phân công cán bộ, y bác sỹ nghiêm túc thực hiện ca trực, sẵn sàng tiếp đón và cứu chữa người bệnh, đảm bảo sự hài lòng cho bệnh nhân và người nhà khi đến cơ sở y tế trong dịp này.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân, chúc các bệnh nhân mau chóng khỏe mạnh và yên tâm vì đã có các y bác sĩ luôn tận tâm hết lòng vì người bệnh.

Trong sáng ngày 10/02 (Sáng mùng 1 Tết Nguyên đán), đồng chí Lê Minh Quang Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo phòng, ban Sở Y tế đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế quận Dương Kinh và Trung tâm Y tế huyện Kiến Thụy.

Thay mặt lãnh đạo ngành y tế, đồng chí Giám đốc Sở biểu dương tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, y tá, bác sĩ tại các đơn vị y tế trong việc chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để sẵn sàng cấp cứu và chăm lo cho sức khỏe bệnh nhân, không quản ngại khó khăn, trong những thời khắc thiêng liêng đón năm mới đã hy sinh hạnh phúc riêng để ở bên chăm sóc cho người bệnh hoàn, thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Giám đốc Sở gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới tới toàn thể đội ngũ cán bộ, y bác sỹ đã hết lòng phục vụ bệnh nhân trong những ngày Tết Cổ truyền dân tộc. Đồng chí chúc cán bộ, nhân viên, người lao động  2 Trung tâm nói riêng và ngành y tế Hải Phòng nói chung năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công; chúc ngành Y tế Hải Phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm mới 2024.

PHỔ BIẾN